Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, gạch men, thiết bị vệ sinh, gạch block, ngói lợp, tấm lợp … Công ty được sáng lập bởi các cổ đông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và cung cấp VLXD hàng đầu.

Với chiến lược trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối Sỉ & Lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển. Đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thoả mãn tất cả những khách hàng khó tính nhất và được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Chúng tôi trân trọng cơ hội được hợp tác với Quý khách!

Các ngành nghề kinh doanh chính:

– Bán buôn và bán lẻ vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng

– Hoàn thiện công trình xây dựng

– Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan

– Xây dựng nhà các loại

– Xây dựng công trình công ích

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

– Vệ sinh chung nhà cửa

– Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác

– Phá dỡ

– Chuẩn bị mặt bằng

– Dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Là một doanh nghiệp trẻ, được hình thành trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng đang có nhiều diển biến phức tạp. Đặc biệt là lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, đang còn nhiều vấn đề chưa được quan tâm đúng mức như: chất lượng công trình, nguyên vật liệu thi công, dự toán công trình, và các vấn đề liên quan đến quyền lợi của Quý khách hàng… Vì vậy, tầm nhìn của Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc là cải thiện cơ cấu tổ chức và quy trình quản lý chất lượng, nhằm khắc phục các vấn đề trên và mang lại cho khách hàng hiệu quả cao nhất trong việc đầu tư xây dựng, đồng thời đây cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc là nơi quy tụ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại các công trình lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu công việc phức tạp nhất mà khách hàng tin tưởng giao phó. Với phương châm “Sự tin cậy của khách hàng là nền tảng của sự phát triển” toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty luôn cố gắng, nổ lực nâng cao năng lực bản thân và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để đáp lại sự tín nhiệm và tin cậy của khách hàng đã dành cho công ty của chúng tôi.

Với mong muốn đó, Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời website thanhphatphuquoc.com .Đây là website VLXD uy tín, chuyên nghiệp, phong phú về chủng loại, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, bảo hành chính hãng với dịch vụ giao hàng nhanh nhất trong ngày.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc chúng tôi cũng đã tổ chức và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều quà tặng có giá trị cho những khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty để bày tỏ sự tri ân đối với khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ – hạ thấp giá thành sản phẩm là tất cả những gì mà Công ty Cổ phần Thành Phát Phú Quốc chúng tôi muốn mang lại cho quý khách hàng!